Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Anh Tú – Thành viên gắn bó với S Project từ mùa 2 đến bây giờ.

Lê Hoàng Anh Tú, chàng trai quê ở Quảng Bình, là sinh viên năm nhất của trường Đại học Duy Tân.

Hãy cùng S Project xem qua những vị trí của cậu trong 2 mùa vừa qua nhé!

  • Mùa 2: Một trong những thành viên ban sự kiện của S Project tại Quảng Bình.
  • Mùa 4: Phụ trách S Đà Nẵng và S Miền Trung
  • Vị trí hiện tại: Phó Ban Đại diện – Kiêm trưởng ban Sự kiện khu vực miền Trung.

Khi được hỏi về mối liên kết Tú với S, cậu chia sẻ rằng cậu biết đến S thông qua một người bạn thời cấp 3 – Linh Giang ( cựu thành viên của S Project). Nhờ Giang chia sẻ đường link đăng kí trên mạng xã hội để trở thành thành viên của dự án, Anh Tú đã quyết định tìm hiểu về S Project. Nhận thấy S là một dự án vô cùng ý nghĩa và thiết  thực về việc bảo vệ trẻ em trước vấn nạn xâm hại tình dục, cậu đã quyết định apply để trở thành thành viên của dự án và gắn bó cùng S đến bây giờ.

Sau hơn 2 năm tham gia S Project, dù trải qua một số chương trình lớn nhỏ cùng S rồi nhưng cậu tâm sự rằng bản thân mình nhớ nhất lúc S bắt đầu tổ chức triển lãm tranh ở Làng trẻ em SOS Quảng Bình. Lúc đó Tú là học sinh lớp 11, và là thành viên ban sự kiện của S Project, cậu đã chạy quanh Thành phố Đồng Hới tìm kiếm điểm in Background, và cả địa  điểm cho thuê rạp sự kiện giá rẻ. Đó là lần đầu tiên Anh Tú chuẩn bị mọi điều kiện để chuẩn bị một Event. Cậu còn tâm sự rằng đêm trước ngày Event đến 12h đêm câu mới về đến nhà. Hôm đó Tú phải đi học thêm về đã 9h tối, nhưng S còn một số giấy tờ cần in ấn nên  cậu đành phải chạy đến nhà cậu bạn thân của mình, đập cửa quán photo và liên tục năn nỉ người bạn đó in giúp mình. Lúc tổ chức Event, số lượng các em nhỏ đến khá đông, Anh Tú đã cảm thấy rất vui, sau khi tham gia xong chương trình đó, cậu cảm thấy bản thân mình đã làm được một điều có ích, có ý nghĩa cho cộng đồng, cho trẻ em.

Anh Tú cũng hy vọng rằng S hiện tại sẽ có đủ nguồn kinh phí để duy trì thêm nhiều hoạt động cho các trẻ em, phát triển lớn mạnh hơn nữa. Cộng đồng sẽ biết đến S nhiều hơn, và nhiều trẻ em có thể biết thêm kỹ năng về phòng chống xâm hại tình dục.

  • Tag: