Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Doanh nhân Lê Hoài Anh, lần đầu tôi kể: 9 tuổi đã bị xâm hại

Kết quả hình ảnh cho Doanh nhân hoài anh

Cô bé Hoài Anh vốn đáng yêu, mất dần tuổi thơ cái thời lên 9 vì bị chính người đàn ông mang danh chú họ xâm hại tình dục.

“Ngày ấy, mẹ chị là một giáo viên, cha thường xuyên đi công tác xa nhà nên Hoài Anh từ nhỏ đã tập cho bản thân thói quen sống tự lập.“

Hàng ngày tại căn nhà trong khu tập thể, khi bố mẹ đi vắng cô chị Hoài Anh vẫn chăm sóc cậu em trai. Mọi việc sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện của người chú họ. “Viện cớ bố mẹ đi vắng, chú họ thường xuyên tới nhà chơi và bảo để chăm sóc cho 2 chị em. Nhưng không ngờ hắn lợi dụng điều đó để xâm hại tôi”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Từ một cô bé khá lanh lợi, Hoài Anh trở nên ít nói, chỉ thích ngồi thu vào một góc. “Nỗi đau thể xác lẫn tinh thần vẫn ám ảnh chị hàng đêm.”

Những năm tháng ấy, mỗi lần chú họ sang nhà chơi, cô bé Hoài Anh chỉ biết tìm cách lẩn tránh và mài sẵn một cái đinh rồi thủ sẵn trong người phòng thân. Nhưng sự phản kháng yếu ớt của cô bé lên 9 làm sao ngăn nổi phần con thú tính của gã đàn ông 30 tuổi.

Hành vi bỉ ổi của gã đàn ông này chỉ dừng lại khi Hoài Anh lên 10 cũng là lúc hắn đi ra nước ngoài công tác. Nữ doanh nhân trải lòng: “Thực ra trong xã hội rất nhiều kẻ ác và biến thái với những bộ mặt hiền lành và đạo mạo. Từ kinh nghiệm của mình tôi đã luôn dạy con gái và các cháu tôi cảnh giác với người lạ, cần cảnh giác cả với anh em, họ hàng, hàng xóm. Mong các mẹ, các bậc phụ huynh hãy đừng e ngại khi dạy các cháu những điều này từ khi các cháu còn rất nhỏ. Nhất là khi các cháu ở chung cư, khu tập thể, khu lao động.

“Nói công khai ra được điều này tôi thật sự nhẹ lòng, hy vọng câu chuyện của tôi sẽ là tiếng chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh thêm đề cao cảnh giác và hãy luôn gần gũi bảo vệ các con mình khỏi những kẻ mặt người dạ thú trong xã hội”. Nguồn: Kênh 14