Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Hạnh Nhi – Trưởng nhóm S khu vực phía Nam.

Hoàng Lê Hạnh Nhi là sinh viên năm 2 khoa Luật Thương mại – Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh. Hôm nay, hãy cùng S Project tìm hiểu thêm về cô bạn này nhé!

Ngoài việc luôn nỗ lực hoàn thành những công việc được giao ở S Project, Nhi còn là cô bạn vô cùng nhiệt tình trong việc tham gia các câu lạc bộ, đội, nhóm tại trường đại học. Trong mùa 4 này, Nhi đã trải qua các vị trí như: thành viên Ban Đối ngoại S Sài Gòn, Trưởng Ban Đối ngoại S Project. Nhận  được sự tin tưởng và ủng hộ từ tất cả mọi người, hiện tại Hạnh Nhi đã được bổ nhiệm làm Trưởng nhóm S khu vực phía Nam. Cô gái này còn là thành viên CLB Thực hành pháp luật CLE HCMULaw; Staff Academic Activities ALSA Vietnam – Local Chapter HCMC nữa đấy!

Theo chia sẻ của Nhi, “Cuộc đời tạo ra những cuộc gặp gỡ, có khi là duyên nợ”. Và cô đã “gặp gỡ” S như một cái duyên. Hạnh Nhi tình cờ biết đến S Project là một Dự án tình nguyện Giáo dục giới tính cho trẻ em với những hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Thấy được bài đăng tuyển thành viên Mùa 4, cô đã thử apply và may mắn được gắn bó cùng S đến thời điểm hiện tại.

Kể từ khi trở thành thành viên của dự án này, cô luôn cảm thấy những trải nghiệm gắn với S đều vô cùng ý nghĩa và đáng trân quý. Bên cạnh đó, Cô còn hy vọng rằng mỗi thành viên của S Project sẽ tiếp tục cống hiến và cố gắng trong từng hoạt động của Dự án.

Đối với Hạnh Nhi,  một khi đã là thành viên của dự án thì phải thực hiện công việc một cách nhiệt huyết và trách nhiệm bởi cô tin rằng, những nỗ lực của tất cả mọi người đều sẽ được ghi nhận và đền đáp bằng sự chính thành công trong các  hoạt động tình nguyện của S.