Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Hiền Linh – Thành viên ban Truyền Thông

Nguyễn Thị Hiền Linh hiện đang là sinh viên năm 2 Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô tham gia vào S từ mùa thứ 4 và thuộc ban Truyền thông của dự án. Hôm nay hãy cùng S tìm hiểu về cô gái này sau một vài câu hỏi phỏng vấn nhé!

Q: “Sợi dây tơ hồng nào đã gắn kết bạn với dự án S Project?”

A: “Thật ra với mình biết đến S là một cái duyên. Lúc cấp 3 mình có làm đề tài nghiên cứu về vấn đề xâm hại tình dục nên mình tìm tài liệu thì mình vô tình biết đến S. Từ đó mình theo dõi về S nhiều hơn và mình tự bảo với bản thân là nếu học Đại học ở Hà Nội thì nhất định sẽ tham gia vào S. Và đúng như dự định sau khi bước chân vào giảng đường đại học thì mình cũng chuẩn bị hành trang để tìm cho mình 1 chiếc vé vào S.” 

Q: ” Trong suốt 1 năm hoạt động cùng dự án, bạn có thể chia sẻ thêm những kỉ niệm đáng nhớ của mình không?”

A: “Với S thì mình có rất nhiều kỉ niệm và tất cả mình đều trân trọng nhưng nếu để nêu ra 1 kỉ niệm đặc biệt nhất thì đó là lúc mình may mắn được cùng S nhận giải Tình nguyện quốc gia 2018. Ở đó mình đã được mặc trên mình áo S và tự hào giới thiệu với mọi người ở phố đi bộ về Dự án của chúng mình. Sau đó mình cảm thấy rằng mình cần phải làm nhiều điều hơn nữa để đóng góp cho S”

Ngoài ra Linh còn chia sẻ rằng mùa 4 là mùa đầu tiên cô may mắn được đồng hành với S với vai trò là thành viên ban Sự kiện. Cô bạn đã được học những điều cơ bản nhất để làm sự kiện, được học cách lên kế hoạch,…Từ 1 con người nhút nhát sau 1 mùa hoạt động ở S Linh cảm thấy bản thân cứ lớn lên từng ngày,  tự tin làm những việc mà trưởng ban giao phó, tự tin lên những ý tưởng, kế hoạch mà chưa bao giờ bản thân mình nghĩ mình sẽ làm được. Sau 1 mùa hoạt động ở S với vị trí ban sự kiện và tích lũy cho mình những kiến thức để làm sự kiện thì sang mùa thứ 5, Hiền Linh may mắn được chuyển sang ban truyền thông của S. Đúng với những gì đang theo đuổi ở trường, Linh trở về với vị trí mà luôn muốn theo đuổi. Cô tập viết những content, ý tưởng để phù hợp với Dự án. Cô cảm thấy rất may mắn vì nhận được sự giúp đỡ từ các thành viên trong ban, trưởng và phó ban để bản thân trưởng thành hơn từng ngày. Đó cũng chính là những lí do mà Hiền Linh luôn trân trọng mọi kỉ niệm với S.

Cuối cùng, cô bạn còn gửi lời chúc đến dự án”Mình chúc S luôn thực hiện được sứ mệnh của mình, luôn thành công với những hoạt động mà S thực hiện và luôn đồng hành cùng các em nhỏ như thông điệp của S ” Cùng em học cách trưởng thành””.