Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Hoàng Việt – Cậu bạn hiền lành nhất ban Sự Kiện

Lộc Hoàng Việt hiện đang học năm 3 – chuyên ngành Ngân hàng tại trường đại học Kinh Tế, TP Hồ Chí Minh, là một thành viên nổi trội trong ban Sự Kiện của S Project mùa 4 này. Sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt, Việt được mọi người nhận xét là một chàng trai nhẹ nhàng và tốt bụng.

Ngoài việc luôn nỗ lực hoàn thành những công việc được giao ở S Project, Việt còn là cậu bạn vô cùng nhiệt tình trong việc tham gia làm cộng tác viên cho các câu lạc bộ, đội, nhóm tại trường đại học. Với niềm đam mê về du lịch, hiện tại Việt đang làm một công việc liên quan đến ngành nghề này.

Vậy “sợi dây tơ hồng” nào đã gắn kết Việt đến với S Project mùa này?

Sau khi kết thúc công việc làm thêm của mình, Việt bắt đầu tìm kiếm một điều mới mẻ và thú vị khác, rồi vô tình biết đến dự án này. Nhận thấy S Project là một dự án vô cùng bổ ích và đầy ý nghĩa về việc giáo dục giới tính cho trẻ em, cộng thêm việc từ trước đến nay vẫn chưa tham gia hoạt động tình nguyện nào, Việt quyết định apply vào kỳ tuyển quân của dự án để có thể trở thành một thành viên đóng góp cho sự thành công của S Project vào mùa 4 này.

Khi được hỏi về ấn tượng của mình về S Project, Việt trả lời ngay: “Lúc đầu mình nghĩ rằng đây chỉ là một dự án nhỏ, nhưng không ngờ đến nay đã được 4 mùa hoạt động. Đó là chưa kể khi mới vào S Project, mình rất bất ngờ vì các thành viên ở đây tuy nhỏ tuổi nhưng làm việc lại vô cùng chuyên nghiệp và luôn hoàn thành tốt công việc của mình. Mọi người ai cũng vui vẻ, hòa đồng, nhưng vẫn cực kỳ nghiêm túc trong công việc.”

Boss Trà nghĩ gì về cậu bạn này?

“Chị thấy Việt là một người vô cùng dễ gần, hiền lành và có trách nhiệm với công việc của mình. Mong rằng Việt vẫn luôn giữ vững và phát huy tinh thần của mình để có thể đồng hành cùng với S Project trong mùa 4 này”

Hoàng Việt tâm sự rằng:”Mình là một thành viên mới của dự án này nên luôn luôn cố gắng để hoàn thành tốt nhất những gì được phân công. Một trong những khó khăn khi mình tham gia vào S Project có lẽ là sự đa vùng miền. Mọi người trong team mình đều đến từ nhiều nơi khác nhau, cho nên có chút khó khăn trong ngôn ngữ, nhưng đây là một cơ hội để mình có thể nghe thêm những giọng nói đặc trưng của từng nơi, cũng như kết bạn được thêm với rất nhiều người. Hy vọng rằng dù có bao nhiêu khó khăn, thử thách phía trước, mình vẫn có thể cùng mọi người hối hợp và làm việc có hiệu quả, cùng nhau xây dựng một dự án thành công.”