Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Học cách trở thành bạn với trẻ cùng S Project Đà Nẵng

Sáng nay, 5/1/2018 Chị Nguyễn Thị Song Trà – trưởng ban dự án S project đã có buổi chia sẻ với các bạn trẻ Đà Nẵng về những kiến thức, kĩ năng khi làm việc với trẻ em, cũng như giới thiệu về dự án sắp tới: S project mùa 4 tại Đà Nẵng.

S project là một dự án giáo dục giới tính thành lập vào năm 2015 với mục đích giúp các em nhỏ có thêm những hiểu biết về giới tính, biết cách tự bảo vệ bản thân trước nguy cơ xâm hại tình dục. Trải qua 3 mùa thành công tại 3 địa phương Hà Nội, Nghệ An và Quảng Bình. Năm nay, S project mở rộng quy mô toàn quốc và dừng chân tại thành phố Đà Nẵng. Manh nha cho dự án S project Đà Nẵng chính là buổi chia sẻ kĩ năng làm việc, làm bạn với trẻ diễn ra vào sáng nay do chị Nguyễn Thị Song Trà dẫn dắt.

Buổi chia sẻ đã giúp các bạn trẻ nhìn nhận kĩ hơn, sâu hơn những kiến thức về giới tính, bình đẳng giới, làm thế nào để nắm bắt tâm sinh lý trẻ và làm bạn với trẻ em, những điều nên hay không nên nói khi làm việc với trẻ em,…

Không chỉ nhận được những kiến thức hay, các bạn trẻ tại Đà Nẵng còn có những giây phút cùng chơi những trò chơi, cùng nhau trao đổi, bàn luận những vấn đề nóng của xã hội về trẻ em đang liên tục diễn ra như: xâm hại tình dục, bình đẳng giới, trẻ em và mạng xã hội,…và đặt câu hỏi để được giải đáp thắc mắc.

Buổi trò chuyện diễn ra suôn sẻ và nhận được quan tâm, hưởng ứng từ các bạn trẻ Đà Nẵng. Hy vọng, những dự án sắp tới của S project tại Đà Nẵng sẽ nhận được nhiều ủng hộ hơn nữa của tất cả các bạn.

 Hãy cùng S điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của buổi training làm việc với trẻ tại Đà Nẵng nhé!

Trưởng ban dự án Nguyễn Thị Song Trà đang giảng dạy tại buổi training ngày 5/1

các bạn trẻ thảo luận nhóm tại buổi training

Hai bạn trẻ đang trình bày ý tưởng của nhóm

các nhóm trình bày ý tưởng của mình

các bạn tham gia thuyết trình về ý thưởng của nhóm

Trưởng ban dự án Song Trà cùng các bạn tham gia buổi training làm việc với trẻ tại Đà Nẵng