Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

MC Phan Anh tiết lộ chuyện bị xâm hại trong quá khứ

Trong thời điểm cả xã hội đang chung tay lên án vạch trần những tên tội phạm xâm hại tình dục trẻ em, MC Phan Anh đã dũng cảm lên tiếng kể về câu chuyện của chính mình trên trang cá nhân. Đây là lần đầu tiên anh tiết lộ cụ thể về quá khứ từng bị lạm dụng.

Anh chia sẻ: “6 tuổi, có một bạn gần nhà thường xuyên bắt tôi…. và nghe bạn ấy kể những câu chuyện kinh khủng về việc quan hệ tình dục. 7 tuổi, một người quen kia lớn hơn tôi khá nhiều, khi ngủ cùng đã cầm tay tôi… và hôn tôi trong bóng tối. 8 tuổi, trong khi đang chơi một mình, có người kia gọi tôi vào nhà… Xin lỗi, tôi không thể kể rõ ngọn ngành, vì khi tập trung nhớ lại, tôi thấy bủn rủn chân tay, không tài nào gõ thêm được. Tim như bị ai đó bóp chặt rất khó thở”.

Anh cũng không ngần ngại tiết lộ một ám ảnh tội lỗi khác trong quá khứ của mình. Nam MC cho biết, anh không ý thức được tính chất của các hành vi lạm dụng tình dục nên đã cùng rủ bạn chơi trò vợ chồng. Anh viết: “Tôi biết nó không hẳn là trò chơi vì nó có khoái cảm thật sự. Rồi có 1 lần, chúng tôi bắt chước trong phim người lớn. Bạn gái kia bị đau, khóc rồi doạ về mách mẹ. Dù còn nhỏ, nhưng không hiểu sao ngay lúc đó, tôi nghĩ câu chuyện vỡ lở ra thì người ta sẽ giết, sẽ cho mình đi tù. Tôi năn nỉ, làm đủ trò để cô bạn hứa là sẽ im lặng.

Những tâm sự của MC Phan Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. MC Dương Thùy Linh viết: “Em thì cũng bị bạn bè cùng khu phố lúc đó kêu 2 anh em họ em vào, bắt cởi đồ…. Em không hiểu chuyện gì xảy ra và ông anh họ cũng không hiểu gì. Bọn nó bảo không được kể với gia đình. Nhưng em vốn không giỏi nghe lời lắm nên về kể hết giữa nhà. Không biết phụ huynh có đi xử lí bọn kia không, nhưng không bao giờ thấy chúng nó rủ vậy nữa”

Nguồn: Vietnamnet.vn