Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Minh Trang – Trưởng ban Nhân sự toàn S Project

Nguyễn Hoàng Minh Trang, cô gái quê ở thành phố Vinh, Nghệ An, là sinh viên năm nhất của trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Hiện đang là thành viên thuộc ban: Sự Kiện Hà Nội


Khi nhắc đến sợi dây kết nối bản thân với S, cô chia sẻ rằng bản thân mình biết đến dự án này thông qua giới thiệu bạn bè khi S Project về thành phố Vinh, khi cô tham gia vào S với một vai trò là cộng tác viên ở ban nhân sự.

Sau quãng thời gian hơn 1 năm gắn bó cùng dự án, cô bạn tâm sự rằng  S đã cho cô một cái nhìn khác về các hoạt động tình nguyện, về các tổ chức vì xã hội cũng chính vì thế cô đã quyết định tiếp tục đăng ký vào S trở thành một thành viên chính thức trong năm nhất đại học.

Khi được hỏi về kỉ niệm đáng nhớ cùng với S, cô bạn này liền trả lời ngay rằng: “Tất cả mọi việc làm sự kiện thực hiện trong S đều tạo nên những điều đáng nhớ nhất!”

Cuối cùng Minh Trang cũng chia sẻ thêm rằng sứ mệnh của S cũng như việc S đang làm chính là những điều mà thế giới và xã hội quan tâm . Cô còn gửi gắm lời chúc rằng S sẽ càng ngày lớn mạnh và lan tỏa hơn nữa trong tương lai.