Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Ngày hội “S: Share to share” và những vị khách mời đặc biệt

Tiếp nối sự thành công của 2 mùa hoạt động trước, S Project tiếp tục hành trình lan tỏa đến các tỉnh, thành trong cả nước với những màu sắc riêng. Ngoài sự quan tâm của đông đảo các đối tượng công chúng, BTC còn nhận được sự ủng hộ, đồng hành của các vị khách mời đặc biệt.

Ngày hội S – Share to Share diễn ra vào ngày 26 tháng 11 năm 2017 tại Trường PT Herman Gmeiner, TP. Vinh, Nghệ An với chủ đề “phá bỏ rào cản giữa bố mẹ và con cái trong vấn đề giáo dục giới tính” đã thu hút được đông đảo học sinh, phụ huynh và các trường học tham gia. Chúng tôi đã tổ chức thành công chương trình với nhiều hoạt động phù hợp, bổ ích và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người tham dự cũng như Quý Báo chí – Đài Truyền hình.

Cố Vấn/Nhà tài trợ tham dự Ngày hội

Để có được Ngày hội hoàn hảo không chỉ nhờ sự nỗ lực của các thành viên BTC mà còn nhờ cả sự nhiệt tình của ban Cố vấn, Đại sứ, Nhà tài trợ và các vị khách mời luôn đồng hành, ủng hộ dự án.

Chương trình hân hạnh có sự tham gia của PGS, TS. Nguyễn Ngọc Oanh – Cố vấn dự án; Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú – Đại sứ dự án; Khách mời gồm: ThS, BS tâm lý. Trần Thị Hương Nhài, Ca sĩ Hoàng Bách, Bé Ruby Bảo An và Bé Anh Quân. Cùng đại diện các nhà tài trợ: Annana Group, Ocean Edu, Lý Cương Hair Salon, SynotViet, ThaiBeauty, Skymedia,…

Ca sĩ Hoàng Bách, Bé Bảo An & Bé Anh Quân . tại Ngày hội

Tại Ngày hội, Ca sĩ Hoàng Bách đã chia sẻ những vấn đề trong việc giáo dục con về giới tính. Đồng thời, hai bạn nhỏ Bảo An và Anh Quân đã góp phần tạo nên những tiếng cười và sự thành công trong chương trình Gameshow cùng Á hậu Thanh Tú.

Bên cạnh đó, 2 chuyên gia là PGS.TS Nguyễn Ngọc Oanh cùng TS.BS Trần Thị Hương Nhài với vai trò Cố vấn dự án đã có những câu chuyện chia sẻ kinh nghiệm sâu sắc cho các bậc phụ huynh tại buổi Talkshow.

Ngoài những vị khách mời đặc biệt trên, BTC dự án vinh dự khi được nhận sự quan tâm của các Công ty/Tổ chức là nhà tài trợ của chương trình. Không chỉ hỗ trợ về mặt kinh phí, S Project còn nhận được những lời động viên, hỗ trợ tinh thần để hoàn thành tốt công việc.

S Project xin gửi lời cảm ơn đến các Cố vấn/Đại sứ/Khách mời/Nhà tài trợ đã quan tâm, ủng hộ và góp phần tạo nên sự thành công của S Project 3. Hy vọng, BTC tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý vị trong thời gian tới.

Link video về sự kiện: