Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Đắc Ngọc Media: Sự phát triển lớn mạnh trong chuỗi hệ thống từ người đạo diễn tài năng

Đắc Ngọc Media, một công ty truyền thông trẻ chuyên nghiệp, uy tín được xây dựng bởi anh Lê Trần Đắc Ngọc – “ông hoàng sự kiện”. Đây cũng là Nhà Bảo trợ thông tin của S Project trong mùa 4 lần này.

Cái tên Đắc Ngọc gắn liền cùng hàng loạt lĩnh vực và nổi bật trong suốt thời gian gần đây. Từ Media, Thời trang đến Giáo dục,… luôn được mở rộng và phát triển nhờ tài năng của ông hoàng “sự kiện” 9x. Không chỉ phát triển mạnh, Team Đắc Ngọc còn đồng hành cùng nhiều chương trình, hoạt động xã hội. Và trong số đó, S Project vinh dự khi được Đắc Ngọc Media đồng hành cùng mùa 4 với vị trí Nhà Bảo trợ truyền thông.

Công ty trẻ với tầm nhìn chiến lược lớn mạnh

Đắc Ngọc Media được thành lập vào năm 2017, là đơn vị truyền thông trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông & Phát triển N – Group. Với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông có kiến thức chuyên sâu và đội ngũ nhân viên sáng tạo, nhiệt huyết, Đắc Ngọc Media sẵn sàng cung cấp các dịch vụ trọn gói về truyền thông, quảng bá giúp doanh nghiệp tiếp cận được khách hàng. Đồng thời, xác định được thương hiệu, sản phẩm của mình trên thị trường.

Đắc Ngọc Media có mục tiêu trở thành một trong những đơn vị truyền thông uy tín, chất lượng với quy mô hàng đầu Việt Nam. Chính vì thế, công ty mang sứ mệnh tư vấn, cung cấp các giải pháp và thực hiện các kế hoạch truyền thông, quảng bá để giúp khách hàng đạt được mục tiêu truyền thông hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, Đắc Ngọc Media lấy “Nhân”, “Trí”, “Tín”, “Tâm” làm 4 giá trị cốt lõi hàng đầu và trọng yếu trong quá trình hoạt động và phát triển để “Khẳng định sự khác biệt”.

Tính đến đầu năm 2018, Đắc Ngọc Media đã xây dựng và phát triển được 10 trang thông tin điện tử với đối tượng độc giả đa dạng, phong phú: Saostyle, Tạp chí phong cách, Ngôi sao Kids, Tin tức S Việt Nam, Nhịp đập Showbiz, Hotface Việt Nam, Tạp chí thế giới, Đẹp 24/7, Siêu sao việt, Nhịp sống gia đình, Chuyện làng Sao, Cẩm nang Cưới,…

Công ty đã nhận được sự tín nhiệm, đồng hành của rất nhiều đối tác ở trong và ngoài nước. Đắc Ngọc Media đã trở thành cái tên quen thuộc trong các sự kiện, chương trình của VTV, VTVCab, Unicorn, hay các Đại sứ quán Peru, Bulgari,… Đắc Ngọc Media còn đồng hành làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Hoàng Dũng, NSND Lan Hương, NSƯT Chiều Xuân, MC Công Tố,…

Đồng hành cùng S từ những hỗ trợ nhỏ bé

Đây không phải là lần đầu tiên, S Project được nhận sự đồng hành của Đắc Ngọc Media. Trước đây, BTC S đã rất may mắn khi được anh Lê Trần Đắc Ngọc – CEO của hệ thống Team Đắc Ngọc hỗ trợ đăng tải thông tin.

Trong mùa 4, với những hoạt động của mình S Project sẽ luôn có sự hỗ trợ của Đắc Ngọc Media. Không chỉ hỗ trợ đăng tải thông tin, BTC dự án còn nhận được sự đóng góp, chia sẻ ý kiến nhằm phát triển mình tốt hơn.

S Project xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Đắc Ngọc Media vì sự giúp đỡ của Quý vị. Hành động này đã giúp chúng tôi rất nhiều trong chuỗi hoạt động mùa 4 của Dự án.

Hãy cùng chờ đón sự hợp tác của S Project và Đắc Ngọc Media Team trong thời gian tới nhé!

——

Thông tin chi tiết về Đắc Ngọc Media:

  • Địa chỉ: Số 154 Phố Vọng, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Hotline: 09.22.44.22.24

  • Tag: