Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Phạm Minh Lý – Thành viên nổi bật của Ban Truyền thông

Phạm Minh Lý, cô gái sinh năm 1996 quê ở Ninh Bình là cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền, đồng thời cũng là một trong những thành viên lâu đời với ban truyền thông thuộc S project từ mùa 2 đến nay. Hôm nay hãy cùng S Project tìm hiểu kĩ hơn về cô gái xinh đẹp này mọi người nhé!

Ngoài việc luôn nỗ lực hoàn thành những công việc được giao ở S Project, Lý còn là cô gái vô cùng nhiệt tình trong việc tham gia làm cộng tác viên cho các câu lạc bộ, đội, nhóm tại trường đại học. Cô chia sẻ rằng bản thân rất thích những thứ kỳ lạ, độc độc, chất chất. Ngoài ra cô còn thích ngủ, đọc sách và một niềm đam mê với việc đi du lịch.

Khi được hỏi sợi dây tơ hồng nào đã gắn kết Minh Lý với dự án S Project,  cô chia sẻ rằng cô đến với S từ một cơ duyên hết sức tình cờ. Quen Trà khi cùng tham gia một CLB trong trường đại học, và Minh Lý đã được giới thiệu về S Project. Vì chưa hề biết gì về dự án này, cô đã quyết định tìm hiểu về nó. Nhận thấy đây là một dự án vô cùng ý nghĩa, mang tính thực tiễn cao, Lý đã quyết định tham gia để góp sức xây dựng S Project.

Description: ❤
Minh Lý – Cô gái đã cống hiến tuổi trẻ của mình cho Dự án S Project

Minh Lý còn chia sẻ rằng trong quãng thời gian gắn bó cùng với dự án này, cô đã có những trải nghiệm vô cùng quý giá mà chắc chắn mình không thể tìm được ở bất cứ đâu. Qua dự án, Minh Lý đã quen được nhiều người siêu đáng yêu và gặp gỡ với những em nhỏ trong sáng dễ thương cực kỳ. Cuối cùng, cô hy vọng rằng S Project sẽ ngày ngày lan tỏa và phát triển hơn

Phạm Minh Lý, sinh năm 1996, cựu sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô từng tham gia nhiều hoạt động nổi bật:

-Thành viên ban truyền thông của S Project

-Thành viên CLB Báo chí truyền thông CJC

– Thành viên đặc san Báo chí Trẻ, Khoa Báo chí, Học viện Báo chí và Tuyên truyền