Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Phương Thảo – thành viên kỳ cựu ban sự kiện của S Project

Nguyễn Phương Thảo, sinh năm 1997,  sinh viên năm cuối khoa quản trị du lịch thuộc Đại học Kinh Tế Quốc Dân. Cô từng tham gia nhiều hoạt động nổi bật:

  • Chủ nhiệm kiêm Trưởng ban Truyền thông CLB Tiếng Anh Kinh tế EEC- NEU
  • Thành viên Ban truyền thông Dự án The Marvelous Children- bảo trợ bởi Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Bền vững Việt Nam (CSDS VN)
  • Thành viên Ban đối ngoại Dự án Amorphous
  • Thành viên Ban Hậu cần Dự án Techabate

Sự thành công của S ngày hôm nay là nhờ một phần sự đóng góp không ngừng của Phương Thảo. Hãy cùng S lắng nghe những chia sẻ của Phương Thảo nhé!

Sắp tới, Phương Thảo chuẩn bị thủ tục và làm luận văn tốt nghiệp, phát triển sự nghiệp cho bản thân nên Phương Thảo đã không còn tham gia nhiều hoạt động khác và quyết định dồn tâm huyết vào dự án S.

Theo chia sẻ của Phương Thảo, năm nhất đại học, cô tình cờ biết đến fanpage S Project khi tìm hiểu về các dự án cộng đồng. Trong số rất nhiều các dự án đang hoạt động lúc đó thì điều cô đã ấn tượng với S là bởi vấn đề giáo dục giới tính vốn dĩ khiến mọi người e ngại khi nhắc đến thì dự án này lại quyết tâm theo đuổi. Bản thân của cô cũng ý thức được rằng giáo dục giới tính là vô cùng cần thiết và nó xứng đáng được quan tâm nhiều hơn nữa không chỉ bởi các bậc phụ huynh mà còn ở nhà trường cho nên khi S mở đơn tuyển mình đã không ngần ngại đăng kí tham gia để trở thành một thành viên trong gia đình này.

Cô cũng tâm sự rằng: “Phải nói là một sự may mắn khi mình đã gắn bó cùng S được 3 mùa, kể từ mùa thứ 2 của dự án. Trong suốt cuộc hành trình đó, mình thấy được những bước đi ngày một lớn hơn của S, những kiến thức về giới tính được chia sẻ ngày một nhiều hơn tới các em học sinh, đi liền cùng với những nỗ lực, niềm vui và sự tự hào của mỗi thành viên trong S. Đồng thời, quãng thời gian này cũng đủ dài để mình thấy được sự trưởng thành của bản thân, từ lúc bắt đầu là cộng tác viên, rồi trở thành thành viên chính thức và giờ là trưởng ban sự kiện tại S.”

Khi tham gia S với nhiệm vụ chính ở ban sự kiện nên cũng có lúc Phương Thảo đối mặt với những tình huống phát sinh, đó là một điều không thể tránh khỏi khi tổ chức các chương trình. Tuy vậy, cũng nhờ đó mà khiến cô đã học được cách bình tĩnh để giải quyết những vấn đề và lên những kế hoạch chỉnh chu hơn cho mỗi sự kiện mà mình tổ chức.

Tham gia S Project từ những mùa đầu tiên, bản thân cô cũng đã có những ấn tượng riêng về S. “Ấn tượng thì nhiều lắm, ấn tượng với sự nỗ lực không ngừng của những thành viên trong đại gia đình S, từ các anh chị mùa đầu tiên tới các em tham gia S những mùa sau, ấn tượng với sự nhiệt tình và tận tâm của thầy Oanh- cố vấn dự án, ấn tượng với những em học sinh tràn đầy sự hào hứng mỗi khi đến tiết dạy ở các trường. Đặc biệt là ấn tượng với chị Trà, vì tất cả những gì chị ấy dành cho S Project.” Phương Thảo kể lại.

Phương Thảo cũng hy vọng có thể gắn bó với S mãi sau này và góp một phần sức lực của bản thân để cùng nhóm S đưa tổ chức S Project ngày càng đi lên và có thể đem lại kiến thức giáo dục giới tính đến với nhiều trẻ hơn trên mọi miền đất nước cũng hoàn thành các mục tiêu mà S đã đặt ra.