Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

S Project tham dự Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia 2018

Nhân kỉ niệm Ngày quốc tế người tình nguyện (5/12), vào lúc 8 giờ ngày 01 tháng 12 tại khu tượng đài vua Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội S Project vinh dự được mời tham dự Liên hoan CLB, đội, nhóm tình nguyện toàn quốc lần thứ nhất và nhận giải thưởng tình nguyện quốc gia 2018.

Được biết, trong ngày hội Tình nguyện Quốc gia 2018 sẽ diễn ra với nhiều chương trình đặc sắc: hội trại tình nguyện, trao giải và vinh danh các cá nhân tập thể xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng,…

 

Là một dự án về giáo dục giới tính cho trẻ em. Đây là thời điểm tốt để đưa hình ảnh của S Project lan tỏa rộng khắp đến những hoàn cảnh cần giúp đỡ. Ngoài ra, S Project sẽ gây quỹ để thực hiện cho các chương trình trong tương lai từ các sản phẩm truyền thông của mình: sổ tay, bộ quy tắc an toàn dành cho trẻ, huy hiệu, áo,…Bên cạnh đó, nhằm giúp cộng đồng hiểu rõ hơn nhiều hơn về hoạt động của S project, S sẽ tổ chức các trò chơi tìm hiểu về giới tính, phòng chống xâm hại tình dục trẻ em, mở triển lãm tranh vẽ cùng các ấn phẩm truyền thông khác.

Cùng chờ đón những hình ảnh trong ngày hội tình nguyện quốc gia 2018 của S Project nhé!