Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

S project và hành trình lan tỏa.

Tiếp nối hoạt động giảng dạy của dự án mùa 4 nhằm mang thông điệp” cùng em học cách trưởng thành “của dự án giáo dục giới tính S project . Mở đầu mùa 5,  S Đà Nẵng đã tổ chức thành công buổi dạy tại làng Hy Vọng, 209 Dũng Sĩ Thanh Khê, TP.Đà Nẵng vào ngày 28 tháng 12 năm 2019.

Buổi chia sẻ đã giới thiệu cho các em học sinh những kiến thức bổ ích về giới tính, cách nhận diện các hình thức xâm hại tình dục hay các tình huống không an toàn và cách giải quyết trong những tình huống đó. Và cuối cùng là phần thực hành về cách xử lý với những tình huống giả định có nguy cơ bị xâm hại.

Kết thúc buổi chia sẻ với sự tham gia tích cực từ phía các em nhỏ tại làng, S project mong rằng những kiến thức mà S đã truyền tải sẽ là hành trang cho các em nhằm hình thành kĩ năng và kiến thức căn bản để bảo vệ bản thân trước nguy cơ xâm hại tình dục. Song, buổi chia sẻ này,S Đà Nẵng mong sẽ là “ món quà nhỏ ”cho các em vào những ngày cuối năm 2019 này. 

S projject chân thành cám ơn sự hỗ trợ từ phía ban lãnh đạo của làng Hy Vọng đã tạo cơ hội cho dự án thực hiện tốt sứ mệnh của mình.Mong rằng trong thời gian tới S sẽ có nhiều hơn những cơ hội được đồng hành và tiếp tục chia sẻ những chuyên đề bổ ích hơn nữa cho các em học sinh.

Hy vọng rằng cho hành trình lan tỏa của S Project sẽ ngày càng vững vàng và thành công. Hoạt động giảng dạy sẽ đi xa hơn, rộng hơn, đến với nhiều trường và khu vực hơn nữa

  • Tag: