Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

ThS tâm lý Thanh Trà và buổi chia sẻ kỹ năng làm việc với trẻ

Vào sáng ngày 16/12 tại Là Nhà Coffee, S miền Nam được Cô Trần Thị Thanh Trà – Giảng viên Khoa Tâm lý Đại học Mở Thành Phố Hồ Chí Minh chia sẻ về kỹ năng làm việc với trẻ em.

Nhằm giúp các thành viên tự tin, làm việc tốt hơn, Ban điều hành S Project đã tổ chức buổi chia sẻ, cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ năng làm việc với trẻ em. Buổi hoạt động được dẫn dắt bởi ThS. Trần Thị Thanh Trà – Giảng viên Khoa Tâm lý, Đại học Mở TP. Hồ Chí Minh.

Tại buổi training, các thành viên S miền Nam không chỉ có cơ hội được làm quen, chia sẻ với nhau mà còn được nhận những kiến thức nền tảng về tâm lý học trẻ em từ cô Thanh Trà.

Những kinh nghiệm trong quá trình làm việc với trẻ em, đặc biệt trong lĩnh vực giới tính được cô chia sẻ nhiều và “gỡ rối” cho các thành viên ở một số trường hợp.

Đồng thời, các thành viên nhà S đã thể hiện được tinh thần ham học hỏi và mạnh dạn đưa ra các câu hỏi, thắc mắc để chuyên gia giải đáp, hỗ trợ.

Không chỉ tham gia với vai trò Chuyên gia, cô Thanh Trà còn là một Cố vấn của S Project trong mùa 4 này. Cô luôn động viên các thành viên của dự án nỗ lực để hoàn thành được sứ mệnh mà S đã đề ra.

Bạn Lý Phụng – Thành viên Ban Nhân sự chia sẻ: “Đây là buổi đầu tiên mình được training về kỹ năng làm việc với trẻ em từ chuyên gia. Thực sự rất hay và bổ ích. Qua đây, bản thân mình đã có thêm được những kinh nghiệm để làm việc”.

Hãy cùng S Project điểm lại những khoảnh khắc đầy thú vị trong buổi training này nhé!

Lớp học của các thành viên S cùng cô Thanh Trà

Các thành viên của S Project cùng tham gia trò chơi tương tác

Các bạn S Miền Nam cùng ThS Tâm lý Thanh Trà