Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Thủy Tiên: Định tự tử vì bị bạo hành, xâm hại tình dục nhiều lần trong quá khứ

Mới đây, trong một buổi tọa đàm về Phật pháp với các bạn trẻ, Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ về quãng thời gian đau khổ khi còn nhỏ, đặc biệt là việc cô từng bị xâm hại tình dục nhiều lần.

Nữ ca sĩ kể, khi cô lên 9 tuổi thì bố mất vì bệnh lao phổi, gia đình cũng rất nghèo.

Khi bố mất, mẹ của cô vì quá đau buồn nên đêm nào cũng khóc bên bàn thờ của chồng. Sau đó, bà bị xuất huyết dạ dày nhưng mọi người trong gia đình cho rằng mẹ của Thủy Tiên bị lây bệnh từ chồng nên bắt ép đi chữa bệnh lao phổi.

Chính lúc này, bị kịch cuộc đời đã đổ ập xuống Thủy Tiên, cô được mẹ gửi vào nhà bảo mẫu bị bệnh tim. Hằng ngày, cô phải dậy sớm làm việc, nhưng vẫn bị những trận đòn roi, lúc nào người cũng đầy vết bầm tím, máu me do bị đánh.  Đau đớn hơn, Thủy Tiên còn bị người con trai nuôi của bà bảo mẫu xâm hại tình dục nhiều lần.

Thời điểm đó, với sự ngây ngô của một đứa trẻ, Thủy Tiên vẫn chưa hiểu nhiều, nhưng cô đã nói ngay sự việc với chính mẹ đẻ của mình và cả người bảo mẫu. Có điều không ai tin lời cô nói và không quan tâm.

Nữ ca sĩ chỉ thoát khỏi cảnh bạo hành về thể xác và tình dục đó khi mẹ cô vô tình nhìn thấy những vết thương mưng mủ trên vành tai của con gái.

Và suốt 20 năm qua, Thủy Tiên mang theo bí mật đó bên mình, với những mặc cảm, lo sợ. Cô chia sẻ có thời gian cô bị trầm cảm nặng và định tìm đến cái chết. Cô hận đời, hận mình, hận cả gia đình, hận người đã xâm hại, bạo hành mình.

Thủy Tiên cũng là một trong số những người nổi tiếng đã nỗ lực không ngừng, vượt lên hoàn cảnh để có được vị trí, chỗ đứng trong showbiz ngày nay

Nguồn: Thethaovanhoa.vn