Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Ứng viên viên S Project mùa 4: Tiềm năng – Nhiệt huyết – Bản lĩnh!

Ngày hôm qua, S Project đã tổ chức thành công buổi phỏng vấn tuyển thành viên mới tại miền Bắc và miền Nam. Đồng thời, BTC cũng dành thời gian cho các bạn Đà Nẵng và Nghệ An với hình thức Online.

Chị Lê Hoàng Diệu Thuý – Phó BTC dự án cho biết: “Với mong muốn phát triển S, BTC tìm kiếm những bạn trẻ có kinh nghiệm, giỏi giang và tâm huyết. Đồng thời, chúng tôi cũng lựa chọn những thành viên có khả năng tiêng anh để đáp ứng được yêu cầu mùa 4 hướng tới.”

Ngay từ sớm, các ứng cử viên đã có mặt với sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Các bạn đem đến cho BTC những màn thể hiện rất ấn tượng thông qua những kiến thức, trải nghiệm và những “điểm hẹn” khả thi của bản thân mình.

Chị Nguyễn Phương Thảo – Trưởng Ban Sự kiện dự án chia sẻ: “Mùa tuyển quân này, có rất nhiều bạn tiềm năng tham gia. Hầu hết, các bạn còn trẻ nhưng đã có những trải nghiệm và nhiệt huyết, mong muốn đóng góp cho các hoạt động của S nói riêng, cho cộng đồng nói chung”.

Qua những khả năng, sự nhiệt huyết và bản lĩnh của các ứng viên, S Project tin, mùa 4 của chúng tôi sẽ rất thành công khi có thêm sự đóng góp của đội ngũ thành viên mới.

Sau buổi phỏng vấn, bạn Ái Vy tâm sự: “Buổi phỏng vấn diễn ra rất nhẹ nhàng, các chị phỏng vấn không gây áp lực, đặt nặng lên thí sinh. Sau khi phỏng vấn và sau mỗi câu trả lời, em được phản hồi lại rất ân cần và cụ thể vấn đề. Em cảm thấy rất thoải mái khi được gặp gỡ và hy vọng được làm việc với mọi người”.

Bạn Hạnh Nhi cũng cho biết: “Cuộc phỏng vấn với S Project hôm nay là một trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của mình. Qua buổi phỏng vấn, em đã học được những bài học kinh nghiệm cho bản thân và những điểm thiếu sót cần khắc phục và hoàn thiện. Các anh chị trong team rất thân thiện, mong rằng trong tương lai mình có thể đồng hành cùng dự án”.

Hãy cùng S nhìn lại những khoảnh khắc của đợt tuyển quân này nhé!

Thành viên mùa 4 của S rất tiềm năng

Sự nhiệt huyết của các bạn đáng trân trọng

Các bạn bắt đầu vào phòng phỏng vấn

Team S miền Bắc đang lựa chọn thành viên xuất sắc

Sau hơn 2 tuần mở đơn đăng ký thành viên S4, BTC đã nhận được hơn 300 đơn đăng ký từ 4 tỉnh Hà Nội, Nghệ An, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Qua vòng đơn, hơn 100 bạn đã được tham gia phỏng vấn qua hai hình thức: Online và Offline.

S Project sẽ thông báo kết quả vòng phỏng vấn vào ngày 21/11/2018. Đừng quên check email và nhấp chuột để tiếp tục hoàn chỉnh những “thủ tục” mà S đưa ra nhé!

S Project