Need help?

+84 976 132 697 gdgt.sproject@gmail.com

Xuân Nghị: ‘Ấu dâm là một tội ác, là bóng ma rình rập mọi đứa trẻ’

Xuân Nghị chính thức cho ra mắt bộ phim ngắn mang tên 200k với nội dung phê phán nạn xâm hại, ấu dâm, những sự việc khiến xã hội bức xúc trong thời gian qua.

Thời gian gần đây, dư luận cũng như cộng đồng mạng liên tục rúng động với những tin tức tiêu cực liên quan đến nạn ấu dâm, sàm sỡ trong thang máy gây nhức nhối, trở thành mối đe dọa đối với phụ nữ và trẻ em. 

Xuất phát từ vấn đề đang được quan tâm, mới đây, Xuân Nghị chính thức cho ra mắt bộ phim ngắn mang tên 200k với nội dung trực tiếp phê phán nạn xâm hại, ấu dâm, những sự việc khiến xã hội bức xúc.

Theo Xuân Nghị chia sẻ: “Ấu dâm là một tội ác, nó là bóng ma rình rập mọi đứa trẻ. Vì vậy, cộng đồng không thể làm ngơ, im lặng trước vấn đề này. Bởi nếu im lặng thì đến một ngày nào đó, chính con, em của chúng ta sẽ là nạn nhân của ấu dâm. Cho nên, Xuân Nghị muốn thông qua sản phẩm này sẽ giúp cảnh tỉnh mọi người, cùng nhau chống lại tội phạm ấu dâm. 

Trong phim, Xuân Nghị vào vai một gã lập dị chuyên mặc đồ đen, xuất hiện ở nhiều nơi một cách bí ẩn trong tòa nhà, đặc biệt là trước thang máy. Tuy nhiên thực chất, anh chàng lại là người thi hành công lý, đem đến bản án thích đáng cho những kẻ đồi bại. Phút cuối tình tiết phim có nhiều bất ngờ khi Xuân Nghị cởi bỏ lớp hóa trang trên người và hiện ra chính là kẻ đã bị gã đàn ông xấu xa xâm hại trong quá khứ.

Hoa hậu Tường Linh khi tham gia phim ngắn này chia sẻ, cô đã từng ngại ngần và rất run khi chuẩn bị đóng cảnh khiêu khích với danh hài Hoàng Sơn trong thang máy vào lúc 4h sáng.

“Khi sắp đến phần diễn của mình cũng là những cảnh cuối cùng của phim là lúc 4-5h sáng, Linh sợ vì vai diễn của mình sẽ phải có những hành động khiêu khích, đụng chạm, vuốt ve với chú Hoàng Sơn – nghệ sĩ  đáng tuổi cha, chú của mình. Vậy nên Linh lo lắng không biết làm sao diễn được, dự tính chắc mấy tiếng mới quay xong cảnh này. Thế nhưng chú Hoàng Sơn giúp Linh về tinh thần và tương tác trong lúc diễn với nhau”, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á bày tỏ.

Trong phim, vai diễn của Tường Linh là một cô gái nóng bỏng lợi dụng sự tranh tối tranh sáng của thang máy để “dê” lại kẻ ấu dâm, mời gọi lên nhà mình “làm một ly”. 

Được biết, phim ngắn 200k được Xuân Nghị trực tiếp lên ý tưởng, viết kịch bản và được thực hiện trong một thời gian gấp rút, với dàn diễn viên khá hùng hậu như Xuân Nghị, Tường Linh, Hằng Lê, Hoàng Sơn, Thảo Mập, Lương Ánh Ngọc…